Restaurant Hương Cau Nguyễn Lương Bằng – Buffet kiểu Việt gọi món
Restaurant Hương Cau Nguyễn Lương Bằng với “đại tiệc” buffet cua biển 12 món được chế biến tỉ mỉ từ hình thức đến hương vị cho thực khách bữa ăn trọn vẹn nhất.
Nhà hàng Hương Cau Nguyễn Lương Bằng – Buffet cua 12 món độc đáo
Chắc hẳn đối với những tín đồ mê
hải sản tại Sài Thành, cái tên Restaurant Hương Cau có phần còn mới lạ. Tuy là
một chiến binh “mới toanh” trong làng ẩm thực phong phú tại quận 7, nhưng Hương
Cau chắc chắn sẽ khiến thực khách “nhớ mãi không quên” nếu đã một lần đặt chân
đến đây. Lấy tôn chỉ “chất lượng bù số lượng”, thực đơn tại nhà hàng đơn giản
chỉ “vẻn vẹn” với 12 món cua biển hấp dẫn được chế biến cầu kỳ, tỉ mỉ, chỉn chu
từ hình thức đến hương vị mang đến cho thực khách một bữa ăn trọn vẹn nhất.
Dù là người sành ăn đã trải qua
nhiều bữa tiệc buffet lớn nhỏ, nhưng chắc chắn tiệc buffet cua độc đáo tại đây
sẽ là một trải nghiệm khá thú vị và mới mẻ dành cho bạn đó. Tại Restaurant
Hương Cau, thực khách có thể vô tư “ăn no nê, gọi thoải mái” mà không phải lo về
giá với những món cua yêu thích như: salad cua biển thanh mát, thơm ngon; cà ri
cua cay nồng, hấp dẫn; hay cua rang muối mặn mòi vị biển khơi; cua sốt me chua
chua, ngọt ngọt kích thích vị giác; cua sốt tiêu đen Singapore quyến rũ từ một
ánh nhìn; không thể thiếu món lẩu riêu cua lạ miệng với những con cua tươi
ngon, chắc nịch cùng rau nhúng lẩu xanh non, tươi mát;...
Tuy nhiên, thực đơn buffet không
chỉ dừng lại ở đó, dù đã “quét sạch” những món cua mang phong cách Âu – Á trước
đó, bạn cũng nên “dằn bụng” để thưởng thức thêm súp cua nóng hổi hay món cơm
chiên cua ấm bụng, giòn ngon.
Cua sốt tiêu đen Singapore tại
Hương Cau là một trong những món ăn khiến thực khách dâng trào cảm xúc. Những tảng
thịt cua trắng ngọt, dai dai ẩn sau lớp vỏ hồng hào, quyện cùng với sốt tiêu
đen tinh tế, chỉ nhìn thôi đã muốn được thưởng thức cho bằng hết cái thứ nước sốt
sền sệt đầy ma mị đó. Cái độc đáo tiếp nữa của món ăn này chính là sau khi vị cay nồng của tiêu đi qua, sẽ đến
dư vị ngọt ngào của thịt cua chắc nịch, cùng hương vị đậm đà của đại dương cứ
lưu luyến mãi trong khoang miệng, đưa thực khách chu du khắp các cung bậc của cảm
xúc.
Sẽ thật là thiếu sót nếu không
thưởng thức lẩu riêu cua bể trứ danh khi đến với Nhà hàng Hương Cau Nguyễn Lương Bằng. Vẫn là
những nguyên liệu thường thấy trong món lẩu riêu cua truyền thống, nhưng lại
khác ở chỗ, cua được dùng để chế biến ở đây là những con cua biển tươi sống, gạch
cua béo ngậy, thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Lẩu riêu cua vốn thanh thanh, không
quá đậm đà, cay nồng, mà lại rất dịu nhẹ, có chút cay, chút ngọt, chút chua
chua vừa miệng, cùng vị thơm đặc trưng của các nguyên liệu đi kèm, vị ngon thực
khó cưỡng. Bên cạnh đó, đồ nhúng lẩu ngoài cua cũng khá đa dạng: từ các loại hải
sản như tôm, mực, bạch tuộc, hàu,... đến các loại thịt bò, thịt lợn, gà khác.
Nếu chỉ nhắc đến Buffet Cua
thôi thì chưa đủ, Restaurant Hương Cau còn mang đến cho thực khách set
nướng mà chẳng ai có thể cưỡng lại độ “hot” của chúng. Bởi sao? Bởi
từ nguyên liệu không chỉ có những loại đồ nướng thường thấy ở bất
kỳ quán nướng nào khác như thịt bò, thịt ba rọi, tôm sú, cá trứng
hay bạch tuộc, mà còn có những “sản vật” khác mà mới chỉ nghe tên
thôi cũng đủ để khiến thực khách phải “bối rối”: nào là heo rừng,
thịt nai, thịt đà điểu. Thử hỏi có mấy nhà hàng nướng ở đất Sài
thành này sở hữu cho mình thực đơn “chịu chơi” như vậy?
Sức hấp dẫn của những món
nướng không chỉ vì nguyên liệu mà món nướng ngon hay không còn ở nước
sốt ướp. Thấu hiểu được điều đó, tại Hương Cau, các đầu bếp với bí
quyết riêng của mình đã tạo ra những loại sốt ướp mà chẳng thể
nhầm lẫn với bất kì nơi nào khác, để rồi, ai “trót” thử một lần
thì chỉ có thể miêu tả bằng hai từ “ngon tuyệt”. Ngồi bên bếp nướng, được
“lắng nghe” tiếng thịt nướng xì xèo trên bếp, hít hà hương thơm tỏa ra và nhâm
nhi từng chút một cái ngọt đậm đà của đồ ăn khi đã nướng chín…luôn là
"thú" ẩm thực hấp dẫn mỗi khi Sài Gòn trở trời.
Để những món ăn luôn được trọn vẹn
trong từng hương vị, mang đến cho thực khách đại tiệc cua đầy thú vị thì khâu lựa
chọn nguyên liệu cùng chế biến tại Hương Cau luôn được ưu tiên hàng đầu. Những
con cua biển phải đảm bảo được thu mua trực tiếp từ những vựa hải sản lớn trong
cả nước và phải còn tươi sống thì thịt cua mới giữ được độ ngọt, chắc tự nhiên.
Sau đó, dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của đội ngũ đầu bếp giàu năm kinh nghiệm
tại nhà hàng mới tạo nên được những hương vị mới lạ, cho thực khách những trải
nghiệm khó quên tại Hương Cau.
Nhà hàng Hương Cau Nguyễn Lương Bằng - Không gian xanh, đậm nét truyền thống
Nếu như món ăn tại Restaurant
Hương Cau Nguyễn Lương Bằng là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của
nhà hàng thì không gian nơi đây lại ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng thực khách,
tạo nên sức lôi cuốn kỳ lạ. Restaurant Hương Cau Nguyễn Lương Bằng sở hữu không
gian rộng rãi, thoáng mát mang đến cho thực khách cảm giác thoải mái và dễ chịu
mỗi khi bước chân vào đây.
Lấy gam màu trắng tinh khiết làm
chủ đạo, Restaurant Hương Cau Nguyễn Lương Bằng nổi bật lên sự sang trọng nhưng
cũng không kém phần tinh tế. Bên cạnh đó, nhà hàng còn tạo nên một không gian
xanh ấn tượng bên ngoài khuôn viên kết hợp với sự bố trí sang trọng của nội thất
và ánh sáng hiện đại tạo nên cảm giác vô cùng thư thái cho thực khách.
Không chỉ vậy, sự gọn gàng, ngăn
nắp và cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của nhà
hàng cũng góp phần không nhỏ biến nơi đây thành cái tên quen thuộc thường được
nhắc tới mỗi khi bạn muốn thưởng thức một bữa tiệc buffet chuẩn phong cách Việt.
Trước khi đi tới nhà hàng
Restaurant Hương Cau để trải nghiệm bữa buffet cua 12 món, đừng quên đặt bàn
trước qua PasGo để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!
Post a Comment