Việt Phố 45 Lê Quý Đôn – Chuyên hải sản
Việt Phố Lê Quý Đôn như một đại dương thu nhỏ với đầy đủ các loại hải sản tươi ngon nhất, dễ hiểu thôi khi mà bạn sẽ phải đến nhiều lần mới nếm được hết chúng.
Nhà hàng Việt Phố Lê Quý Đôn - Góp chút hương vị biển vào giữa lòng Sài Gòn
Giờ đây, bạn sẽ chẳng cần tới tận
vùng trời xa xôi kia khi mọi tinh hoa của những món ăn tuyệt hảo nhất đã hội tụ
về nhà hàng Việt Phố 45 Lê Quý Đôn cho bạn thỏa sức khám phá một phong cách ẩm
thực thật sự khác biệt. Điểm khác biệt lớn nhất của nhà hàng Việt Phố chính là
nguồn nguyên liệu được nhập khẩu có chất lượng đảm bảo, cho ra chất lượng thịt
thơm ngọt kết hợp cùng các loại nước sốt được làm tươi trong ngày.
Hương vị các món ở nhà hàng Việt
Phố 45 Lê Quý Đôn cũng rất khác biệt, khó tìm thấy ở những nhà hàng hải sản
khác. Từ hào tươi béo múp đút lò phô mai béo ngậy, thơm lừng đến mực trứng
chiên mắm nhĩ dai dai đậm đà; từ tôm tích rang me chua chua ngọt ngọt đến cá mú
trân châu hấp xì dầu cay ấm nồng, hay ti tỉ những món ngon khác đều mang nét đặc
trưng rất riêng, rất đáng nhớ của nhà hàng Việt Phố Lê Quý Đôn.
Cảm giác là mỗi món tại nhà hàng
đều được làm rất tỉ mỉ, phức tạp, ngay cả đồ gia vị như muối hải sản để rang với tôm càng, muối ớt để nướng mực
hay đến thứ nước chấm đặc sệt thơm thơm của nhà hàng cũng được làm công phu, ăn
vào chỉ biết là được kết hợp từ nhiều thứ nhưng không nhận ra được đó là những
gia vị gì.
Không cần quá cầu kì trong cách
chế biến mà vẫn giữ lại hương vị tươi ngon tự nhiên nhất của hải sản là ưu điểm
của các món hấp. Hải sản ngon nhưng không dễ để thưởng thức chúng đúng cách. Điểm
cộng cho các món hấp ở nhà hàng Việt Phố là sự bù trừ hoàn hảo giữa hải sản sống
lạnh và các loại gia vị có tính nóng như sả, gừng, ớt…khiến các món ăn vừa
ngon, dậy mùi thơm của cả nguyên liệu và gia vị, lại vừa bổ dưỡng, tốt cho sức
khoẻ.
Với các món ăn về ốc, bạn có thể
sẽ hoa mắt khi tưởng tượng ra cả một thế giới của loài ốc, bao nhiêu chủng loại,
bao nhiêu cách chế biến là bấy nhiêu các món ăn ngon với bấy nhiêu cảm nhận thú
vị khác nhau. Chắc bạn sẽ khó lòng cưỡng lại cơn thèm khi nhìn những con tôm to
bóng mượt, được phủ một lớp tỏi ớt rất hấp dẫn này. Cũng đừng quên món sò huyết
cồ xào tỏi quá đỗi quyến rũ này nhé. Tôm giòn tan trong miệng hay sò béo ngậy sẽ
là cảm nhận đầu tiên mà bạn có khi thưởng thức chúng.
Còn vô vàn các món ăn ngon mà bạn
phải thử khi đến đây như cá mú trân chau hấp xì dầu, hào sashimi Việt Phố, cá hồi
sashimi, cá khô astrakhan Nga, mực đại dương rang tỏi,… đảm bảo ngon phát nghiện
luôn đấy. Nhà hàng Việt Phố Lê Quý Đôn
như một đại dương thu nhỏ với đầy đủ các loại hải sản tươi và ngon nhất,
dễ hiểu thôi khi mà bạn sẽ phải đến nhiều lần mới nếm được hết chúng.
Không nên bỏ qua lẩu cua quen thuộc
nhưng lại rất khác biệt ở nhà hàng Việt Phố 45 Lê Quý Đôn. Khác biệt không chỉ ở
độ tươi tuyệt đối của các loại nguyên liệu mà còn ở nước lẩu. Vẫn là nước dùng
được lấy từ nước luộc hải sản nguyên chất nhưng được nêm nếm rất vừa miệng,
thơm lừng mùi hải sản tự nhiên. Cách trang trí món ăn cũng thật hút mắt thực
khách, khiến người ta không chỉ nhớ đến vị ngon mà còn nhớ đến vẻ đẹp của
chúng.
Nhắc đến cá hồi, hẳn ai cũng biết.
Thế nhưng không phải tất cả thực khách đều biết cách thưởng thức trọn vẹn mùi vị
của thực phẩm này. Người dân xứ mặt trời mọc đã nâng thực phẩm này thành một
nghệ thuật độc đáo, nổi tiếng cả thế giới. Đó là sashimi. Từng lát cá hồi tươi
roi rói, xen giữa phần thịt đỏ cam óng ánh là những đường mỡ cá trắng sáng tạo
thành vân đẹp mắt, được xếp trên khay gỗ cùng mù-tạt vào nước tương đậu nành,
chấm miếng cá vào rồi bắt đầu thưởng thức.
Bạn đừng ngại cá sống vì thịt cá
hồi không hề có mùi tanh như những loại cá khác. Để "ra" được một đĩa cá hồi sashimi
đúng chuẩn, người đầu bếp phải am tường từng thớ thịt, chuẩn mực khi xuống dao
để miếng cá đều tăm tắp, không nát, không quá dày cũng chẳng quá mỏng. Bạn nên
dùng ngay khi thịt cá vẫn còn săn chắc, có độ giòn tan, lạnh nhẹ tạo vị khoái
khẩu khi thưởng thức.
Khô mực chiên nước mắm là món ăn
được xếp vào hàng những món ăn dân dã trong nền ẩm thực Việt Nam . Tuy nhiên,
hương vị của món ăn lại không hề tầm thường chút nào. Không giống như những món
sơn hào hải vị khắp mọi nơi, khô mực chiên nước mắm tuy đơn giản những lại mang
đến cảm nhận rất riêng cho người thưởng thức, nếm một lần rồi là mê ngay. Khô mực
xào chua ngọt mới lạ vì sự trung hòa giữa những hương vị đối lập trong cùng một
món ăn, khô mực xào hành củ lạ miệng nhờ vị hành còn khô mực chiên nước mắm thì
nồng nàn, quyến rũ theo cách riêng rất khó diễn đạt.
Nhà hàng Việt Phố Lê Quý Đôn –
Quyến rũ bởi không gian tràn ngập ánh sáng
Giờ đây, đến với các nhà hàng,
khách sạn ko chỉ đơn thuần là thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn, mà còn có
những nhu cầu về thư giãn, giải trí và tìm 1 diện tích thoải mái để nghỉ ngơi.
do đó, bên cạnh ấn tượng và đặc biệt của các món ăn thì thiết kế nội thất nhà
hàng cũng đóng vai trò thiết yếu trong việc thu hút và lôi cuốn hấp dẫn đối với
thực khách. Nhà hàng Việt Phố Lê Quý Đôn có nét quyến rũ riêng bởi sự phối hợp
hài hòa giữa nét lãng mạn và hiện đại, đơn giản nhưng đầy ấn tượng và độc đáo với
những tông màu thô sơ, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Phía bên trong để tạo
quang cảnh thông thoáng, quán được sắp xếp có bố cục giếng trời với cây xanh tạo
cảnh quan lãng mạn.
Với cách thiết kế không gian tại
nhà hàng Việt Phố, tận dụng ánh sáng tự nhiên khiến màu sắc của toàn bộ căn
phòng nhìn sẽ sâu hơn, tự nhiên hơn và dịu mắt hơn khi được chiếu sáng với ánh
sáng mặt trời, đi cùng với đó tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tối đa
không những mang lại cảm giác có một nguồn năng lượng dồi,tinh thần sảng khoái,
thoải mái cho thực khách mà còn giúp tiết kiệm đáng kể những chi phí cho những
đồ dùng điện.
Chỉ từ những con tôm, mực, ốc,
ngao…nhỏ bé lại làm nên cả một thương hiệu uy tín với chất lượng hàng đầu. Đến
nhà hàng Việt Phố 45 Lê Quý Đôn để thưởng thức và viết tiếp những câu chuyện ẩm
thực thú vị về chúng nhé!
Đừng quên đặt bàn qua PasGo để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn
nhất từ nhà hàng Việt Phố 45 Lê Quý Đôn nhé!
Post a Comment