1976 - Món Ngon Vị Bắc – Lưu giữ ẩm thức xứ Bắc
Nhà hàng 1976 – Món Ngon Vị Bắc Ngô Đức Kế ưu đãi hấp dẫn lên đến 15% tổng hóa đơn cho thực khách yêu thích ẩm thực Bắc Bộ. Xem ngay!
1976 – Món Ngon Vị Bắc Ngô Đức Kế - Gói trọn tinh hoa ẩm thực đất Bắc
Nếu như ẩm thực miền Trung mang đậm
nét bản sắc của một vùng đất đầy nắng gió, miền Nam là sự hòa trộn của nền ẩm
thực khác nhau thì ẩm thực miền Bắc lại in đậm cốt cách của một nền văn hóa lâu
đời. Hà Nội được xem là nơi hội tụ đầy đủ các tinh hoa của ẩm thực miền Bắc với
những món ăn ngon trứ danh như phở, bún chả, bún ốc, bún thang, xôi cốm vòng,
bánh cuốn Thanh trì,… cùng nhiều gia vị đặc sắc. Mang trong mình sứ mệnh truyền
tải những phong vị Bắc ấn tượng đến với người Sài Gòn sành ăn, 1976 – Món Ngon
Vị Bắc ra đời, chắt lọc đủ đầy tinh hoa của một nền văn hóa trong hệ thống thực
đơn đồ sộ của mình.
Nếu bạn là một người con của Hà Nội
hay chỉ là người Sài Gòn trót phải lòng dáng vẻ yêu kiểu một Hà Nội thanh tao,
hào hoa mà lịch lãm thì chắc hẳn những món ăn với dư vị hoàn hảo nơi đây chính
xác là dành cho bạn. Với thực đơn hơn 50 món ăn trứ danh, 1976 – Món Ngon Vị Bắc
tự tin khẳng định thương hiệu của mình, tự hào những hương vị thơm ngon, hấp dẫn,
có thể chinh phục khẩu vị của tất cả thực khách, dù là khó tính nhất.
Chả cá Lã Vọng là một trong những
món ăn tinh tế của người Hà Thành và cũng là món ăn rất được yêu thích ở 1976 –
Món Ngon Vị Bắc Ngô Đức Kế. Được làm từ thịt cá lăng, loại cá sống ở các vùng
sông nước có dòng chảy siết nên thịt các rất chắc, không hề bị nát khi phải đảo
nhiều.Món ăn này không chỉ tinh tế trong cách chế biến mà còn ở cách ăn rất đặc
biệt. Miếng cá được chao lại trong chảo dầu sau khi nướng, ăn kèm hành hoa và
rau thì là chín tái, chấm chút mắm tôm thêm tinh dầu cà cuống, ăn cùng chút đậu
phộng rang bùi bùi, beo béo. Mùi mắm tôm quyện với vị ngọt của cá, cùng rau
thơm mát mát ăn kèm bún hay cơm đều rất tuyệt vời, bạn đừng bỏ qua nghen!
Một phần không thể thiếu khi nhắc
đến ẩm thực Bắc nói chung và ẩm thực Hà Nội nói riêng là những món bún với
hương vị đa dạng, cách thức chế biến phong phú. Bún đậu Tá Lả bùi béo ăn với mắm
tôm, rau húng nồng nồng; Bún giả cầy Hà Nội gợi nhớ khoanh giò heo thơm đậm mùi
riềng sả, thịt sần sật ngọt thanh; Bún ốc chuối đậu với những con ốc béo, tròn
căng giòn giòn hay Bún riêu cua ngậy ngậy; Bún cá giòn tan, thơm nức,… và rất
nhiều những món bún khác, tất cả quyện hòa làm nên một vũ khúc hương vị bất tận
đầy say mê.
Đến với 1976 – Món Ngon Vị Bắc
Ngô Đức Kế mà không thưởng thức món Trứng ngải cứu thì quả là một thiếu sót lớn
đó nha.Ngải cứu thông thường có vị ngái đắng, vậy mà ăn cùng trứng gà lại chỉ
còn vị thơm tho dễ chịu. Màu xanh của lá, vàng của trứng, ngả chút màu cánh
gián của đồ chiên quấn quýt hòa quyện mát mắt, lại thêm cái hương thơm đặc
trưng xực thẳng vào khứu giác, làm cơn đói lòng cứ thế dâng lên ngồn ngộn. Ngải
cứu ngai ngái cay, đượm vào vị béo ngậy của trứng, mỡ màng của dầu chiên, chấm
cùng muối tiêu pha chanh ớt, đưa lên miệng thấy nào giòn, nào mềm, nào thơm, quả
là ngon "tuyệt cú". Sau một ngày quay cuồng trong bộn bề cuộc sống,
còn gì thích thú hơn là việc thưởng thức một món ăn ngon, còn giúp giải tỏa nỗi
căng thẳng dồn nén cả ngày dài.
Nhà hàng món Việt 1976 – Món Ngon Vị Bắc còn rất tinh tế khi đã
thiết kế hẳn một menu các món ăn theo phong cách gia đình đầm ấm với những món
ăn truyền thống đậm đà, rất đỗi thân thuộc. Có cơm trắng dẻo thơm; có cà muối vừa
độ giòn giòn; dĩa Chả lá lốt thơm nức cuốn thịt tròn; hay Thịt rang cháy cạnh
đưa cơm; Thịt kho trứng mặn mà,…với rau xào, canh, nộm tươi giòn chuẩn vị,… Bữa
cơm chứa đựng bao hồn cốt dân tộc, mang bao sự bồi hồi của người con xa quê, của
người thực khách đa mang một nồi niềm khắc khoải nhớ về những dư vị ngày cũ. 1976
– Món Ngon Vị Bắc khiến người ta phải thổn thức nhẹ nhàng, sâu lắng đến vậy.
Bên cạnh đó là các loại lẩu đậm
chất Bắc như Lẩu cua đồng, Lẩu ếch măng cay, Lẩu gà ta bỗng rượu,… cùng những
món ăn chơi, ăn nhậu: Nem tai, Sụn gà chiên sa tế, Cánh gà chiên sa tế,… rất
phù hợp cho những bữa tiệc liên hoan, bạn bè quây quần đó nghen! Để làm nên được
những hương vị đặc biệt ấy thì nguyên tắc đầu tiên mà 1976 – Món Ngon Vị Bắc
luôn luôn tuân thủ đó chính là sự kĩ càng, tỉ mỉ trong khâu lựa chọn nguyên liệu.
Nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng được nhập từ những nhà cung cấp uy tín
cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn
bữa tiệc nơi đây sẽ khiến bạn không thể không hài lòng.
1976 – Món Ngon Vị Bắc Ngô Đức Kế - Không gian Hà Nội xưa trầm mặc giữa Sài Thành tấp nập
Tọa lạc ngay mặt đường Ngô Đức Kế
sầm uất, 1976 – Món Ngon Vị Bắc góp cho bản hòa ca phố phường một nốt trầm ngân
da diết, rất quyến rũ. Không quá cầu kì trog trang trí, thiết kế nhà hàng hướng
đến sự hài hòa mà ấm cúng, là điểm đến bình yên của những tâm hồn xao động, là
nơi để quên mọi hối hả, bon chen bên ngoài cánh cửa gỗ nâu, để hòa mình vào
không gian ẩm thực có một không hai, khác biệt hoàn toàn so với những nhà
hàng khác.
Bước vào không gian nhà hàng, điều
đầu tiên chắc hẳn ai cũng có thể cảm nhận được chính là sự dung dị trong từng
đường nét.Nền nhà một màu xám tro, những bộ bàn ghế gỗ nhuốm màu thời gian xưa
cũ chạy dài khắp không gian ngay ngắn. Màu tường màu nhạt như đậm hơn dưới những
thanh đèn vàng cá tính làm nổi lên bức tranh tường khổng lồ những nét vẽ mô phỏng
phố phường.
1976 – Món Ngon Vị Bắc cũng rất
chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ, kệ ly màu gỗ tối ấn tượng, những chiếc bát
men xanh kiểu cổ được xếp ngay ngắn cũng là điểm trang trí, tôn lên nét cổ xưa
của nhà hàng. Nơi đây còn khiến thực khách yêu thích bởi sự đa dạng trong không
gian ngồi với khu vực ăn trong nhà và khu vực ban công thoáng đãng. Nếu bạn muốn
sự kín đáo thì không gian trong phòng với những dãy bàn dài rất phù hợp với bạn.
Còn nếu muốn trải nghiệm cảm giác vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa lắng
nghe thanh âm thành phố thì bàn ăn bên ngoài ban công cũng luôn sẵn sàng. Và dù
ngồi ở góc nào, lựa chọn vị trí nào thì bạn cũng sẽ không thể không hài lòng.
Thêm một điểm cộng mà thực khách
rất yêu thích mỗi lần đến với 1976 – Món Ngon Vị Bắc – Ngô Đức Kế chính là sự
hài hòa thiên nhiên trong tổng thể nhà hàng. Những ô của mở thoáng tận hưởng
gió trời, những chậu cây nhỏ xinh nơi góc phòng hay vòm xanh mát mắt trên ban
công lớn.Giữa những bản nhạc không lời du dương, nghe đâu đó tiếng chim chuyền
cành, tiếng đập cánh giữa tầng không hào sảng, quả thực nơi đây là một không
gian rất tình của Sài Gòn hối hả.
Vào một ngày mệt mỏi, bất chợt bạn
cảm thấy nhớ những hương vị đất Bắc xa xôi, nhớ một góc nhỏ mộc mạc mang phong
cách một Hà Nội xưa cũ thì 1976 – Món Ngon Vị Bắc Ngô Đức Kế là điểm đến lý tưởng
dành cho bạn đó.Đừng quên đặt bàn online qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận thêm nhiều
ưu đãi hấp dẫn nha!
Post a Comment