Hoàng Yến Cuisine – Đậm đà bản sắc ẩm thực Việt
Hoàng Yến Cuisine - Thực khách có thể tự mình khám phá nét duyên của ẩm thực qua những món ăn truyền thống cũng như những món được biến tấu năng động.
Hoàng Yến Cuisine – Lối kiến trúc mộc mạc mà hiện đại, một phong cách rất riêng của Hoàng Yến
Mỗi chi nhánh ra đời như những nét chấm phá kiện toàn Chân –
Thiên – Mỹ. Dễ thấy, đến Hoàng Yến người ta luôn bắt gặp những hình ảnh rất lạ
mà lại quen bởi ý tưởng trang trí nội thất đậm nét dân gian nhưng vô cùng lịch
lãm, sang trọng. Nếu nói thức ăn là yếu tố chủ đạo thì nội thất là yếu tố cần để
tạo hình Hoàng Yến Cuisine khó phai trong lòng thực khách. Nhà hàng được thiết kế
theo phong cách Á đông đẹp và hiện đại. Sự tương đồng đến với nhau nhẹ nhàng từ
vách ngăn gỗ hay những đường cạnh sắc nét ở diện tường cho đến những ô đèn nằm
trên toàn bộ diện trần, chúng đồng bộ nhau cho đến cả đồ nội thất… không chỉ
tương đồng về hình khối mà còn cả về màu sắc, khiến cho không gian nơi đây trở
nên ấm cúng, gần gũi.
Đến với Hoàng Yến Cuisine, mỗi nhà hàng với những nét trang
trí tuy không cầu kỳ nhưng dường như “thổi hồn” vào trong đó những nét “mộc” rất
riêng, mộc mạc nhưng đầy vẻ sang trọng, mộc mạc nhưng không hề “quê mùa”. Lối trang
trí đơn giản thuần Việt từ những bức tranh nghệ thuật mang hơi hướng đồng nội,
làng quê, những bức bình phong với nét cổ kính, hoài niệm như đưa bạn về với những
gì bình dị, chân phương nhất. Mọi mệt nhọc, lo toan đều tan biến theo gió, hòa
trong giai điệu du dương của những bản tình ca và không gian tĩnh lặng nơi đây
tất cả còn đọng lại là những hương vị miền quê thân thương, là những cái tĩnh lặng
trong tâm hồn đôi lúc quên đi những bình yên vì cuộc sống hối hả.
Cách phục vụ chuyên nghiệp, cao cấp theo chuẩn 5 sao nhưng lại
chân chất, thật thà, thành tâm, xe khách hàng là thường khách của các chàng
trai hay nét dịu dàng, đảm đang của những cô gái miền Tây đã hình thành nên một
phong cách rất đặc trưng, rất Hoàng Yến. Thực khách an tâm hơn khi tiếp những
đoàn khách quan trọng, đầm ấm hơn khi đoàn tụ gia đình, thân mật hơn trong các
buổi giao lưu bè bạn.
Hoàng Yến Cuisine - Hương vị nguyên chất, thơm ngọt, mặn mòi thấm đẫm tình đất, tình người
Với danh tiếng là nhà hàng cơm Việt Nam, Hoàng Yến Cuisine từ
lâu là điểm đến lý tưởng của những người yêu thích ẩm thực truyền thống Việt
Nam. Nét đặc sắc ở Hoàng Yến Cuisine là cũng món ấy, nguyên liệu ấy nhưng mang
hương vị rất riêng bởi bàn tay tài hoa của các đầu bếp. Thực khách có thể tự
mình khám phá nét duyên của ẩm thực Việt Nam qua những món ăn truyền thống cũng
như những món được biến tấu năng động từ những nguyên liệu vốn đơn giản, thuần
Việt.
Nét đặc sắc khó quên của Hoàng Yến được tạo nên bởi cái hồn
trong mỗi món ăn, đúc kết từ niềm đam mê khám phá mỹ vị ẩm thực ba miền của người
sáng lập và lưu giữ nét văn hoá trong mỗi tác phẩm. Hoàng Yến luôn chinh phục
khách hàng dù là khó tính nhất bằng những món ăn rất riêng từ dân dã như cánh
gà chiên nước mắm, thịt kho nước dừa, canh cua rau đay, chả cá cơm cháy,… đến
các món sang trọng và tinh tế như tôm càng kho tàu, cơm hấp lá sen, hải sâm cơm
cháy, miến cua tay cầm, chả cá Lã Vọng, chả mực Hạ Long,…
Nếu yêu thích hải sản, bạn có thể gọi cho mình một đĩa cá
lăng da giòn, cua me rang gừng, lườn cá hồi nướng muối ớt xanh hoặc một nồi lẩu
cua cà ri nóng hổi… Còn nếu có niềm đam mê với các món trộn chua, cay, ngọt và
nhiều màu sắc thì gỏi bò đậu rồng, gỏi đu đủ tôm khô sẽ là sự lựa chọn vô cùng
hợp lý. Bên cạnh đó, gà tre nướng muối ớt, lưỡi vịt chiên giòn xóc tỏi, sườn
non rang muối tiêu sẽ là món quà cho những ai muốn khám phá nhiều hơn hương vị
dân dã, mộc mạc của quê nhà. Chính những cái tên món ăn đã nói lên đầy đủ
nguyên liệu và cách chế biến, nhưng phải tận hưởng bằng nhiều giác quan mới cảm
nhận được đầy đủ và trọn vẹn vị ngon của những món ăn này.
Có lẽ chỉ có đến Hoàng Yến thưởng thức mới thấy được hết sự
hấp dẫn của món ăn Việt được nâng niu trân trọng đến nhường nào. Từ tô canh
chua, cá kho tộ, tôm kho tàu hay gà xào sả ớt hoặc đĩa rau muống xào xanh mướt,
từ chiếc mẻ khoa sứt quai “cách điệu” ôm ấp chú cá rô đồng múp míp, vẫn bát
canh thì là bát ngát hương thơm cùng nghêu căng mọng,… tất cả tạo nên bức tranh
cơm Việt Nam đầy màu sắc thiên nhiên phong phú. Bình dị mà sang trọng, mộc mạc nhưng không kém phần cầu kỳ. Đơn giản là thế nhưng là cả một quá trình dày công
sưu tầm nghiên cứu, chế biến của những con người yêu nghề và tâm huyết lưu giữ truyền thống ẩm thực dân tộc.
Hoàng Yến tự hào không chỉ là nơi hội tụ của tất cả các món
ăn “trên rừng dưới biển”, không chỉ là cơm Việt Nam mà có cả sự hòa nhịp của những
món ăn đặc sắc, trứ danh đến từ Thái Lan, Hồng Kông, Nhật Bản… Hơn nữa, còn là
nơi giao thoa những món ăn dân gian – hiện đại. Là nơi để thực khách cảm nhận sự
tinh tế trong gu thưởng thức ẩm thực của mình được thể hiện trong từng món ăn.
Bên cạnh hình thức sang trọng thì chất lượng phải luôn đi
kèm, Hoàng Yến Cuisine luôn mong muốn đến quý thực khách cảm nhận được sự “Ngon
lành” của đồ ăn Việt, đó là sự kết hợp giữa “ngon” và “lành”, ngon trong hương
vị và lành trong sự bổ dưỡng, thanh mát, tốt cho sức khỏe. Dù đi bất cứ nơi
đâu, những món ăn quê hương vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bất kể sinh
viên, người đi làm cho đến những doanh nhân thành đạt.
Post a Comment