Hotpot Story Vincom Nguyễn Chí Thanh – Buffet lẩu châu Á
Hotpot Story Vincom Nguyễn Chí Thanh tự hào đem đến cho thực khách trải nghiệm mới thông qua hương vị lẩu khác nhau của từng vùng miền khác nhau trên thế giới
Mặc dù đã có rất nhiều những nhà hàng lẩu có hình thức
Buffet lẩu và nướng tại Việt Nam, tuy nhiên cảm giác khi thực khách đến và thưởng
thức Buffet lẩu tại nhà hàng Hotpot Story, chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn
định nghĩa về Buffet trong lòng thực khách. Với hình thức Buffet lẩu quốc tế,
Hotpot Story tự hào là một trong những nhà hàng đem đến cho thực khách trải
nghiệm hoàn toàn mới thông qua từng hương vị lẩu khác nhau của từng vùng miền
khác nhau trên thế giới.
Hotpot Story Vincom Nguyễn Chí Thanh – Tinh hoa lẩu
Như câu chuyện ẩm thực kể về những hương vị độc đáo của các
nước Á Đông như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, đến Hotpot Story
Vincom Nguyễn Chí Thanh, bạn sẽ được khám phá 5 vị nước lẩu quốc tế hấp dẫn
cùng những món nhúng từ thịt bò, hải sản nhập khẩu cao cấp và rau, nấm Đà Lạt
tươi ngon, quyến rũ nhất. Nằm trong chuỗi nhà hàng lẩu mang phong cách quốc tế,
đến đây bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những hương vị lẩu mà mình yêu thích, đạt
chuẩn với hương vị thơm ngon khó cưỡng, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cần thiết.
Đầu tiên, nước lẩu đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo
nên những hương vị đặc trưng, hấp dẫn nhất. Ở Hotpot Story Vincom Bà Triệu hội
tụ 8 vị lẩu quốc tế đặc sắc, tinh túy: Tomyum (Thái Lan), Suki (Thái Lan), Miso
(Nhật Bản), Bulgogi (Hàn Quốc), Tứ Xuyên (Trung Quốc). Nếu bạn là người yêu
thích những loại lẩu thanh mát, có độ cay vừa phải, độ ngọt nhẹ nhàng thì lẩu
Miso của Nhật hay lẩu Bulgogi của Hàn,… sẽ là gợi ý lý tưởng. Nước lẩu Miso được
chế biến từ một loại tương làm từ đậu nành, mang vị thanh ngọt tự nhiên, vừa hạn
chế tối đa gia vị, có thể kết hợp với bất kỳ món nhúng nào mà vẫn giữ nguyên
hương vị đặc trưng của món ăn.
Nếu bạn yêu thích hương vị cay xuýt xoa thì lẩu Thái và lẩu
Tứ Xuyên ở Hotpot Story Vincom Nguyễn Chí Thanh sẽ vô cùng phù hợp. Lẩu Tứ
Xuyên là 1 trong những món ăn được mệnh danh là cay nhất thế giới. Để có được một
nồi lẩu Tứ Xuyên thơm ngon, tròn vị, người đầu bếp ở đây phải chế biến khá công
phu. Nước lẩu bao gồm đủ loại nguyên liệu như gà, cá, xương tươi kết hợp với đủ
loại gia vị tương, tiêu, rượu nếp, quế, hồi,… mang đến hương vị đặc trưng mà
không thể lẫn bởi bất cứ nơi nào khác.
Tại Hotpot Story Vincom Nguyễn Chí Thanh, loại nước lẩu
chiếm được nhiều tình cảm của thực khách nhất có lẽ là lẩu Tomyum của Thái. Với
hương vị chua cay đặc trưng, hấp dẫn, cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi món ăn
này được CNN – một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ bình chọn đứng thứ 8 trong
50 món ăn ngon và phổ biến nhất thế giới. Để tạo nên được hương vị lẩu Tomyum đặc
sắc như vậy, Hotpot Story Vincom Bà Triệu lưu giữ một số bí quyết độc đáo. Những
người đầu bếp tài hoa đã sử dụng lá chanh Thái (lá kaffir), riềng non, sả và ớt
tươi để tạo nên độ chua cay tự nhiên nhất. Ngoài ra là sự cân bằng hòa hợp với
nước cốt dừa và nước cốt xương hầm.
Yếu tố thứ hai làm nên nồi lẩu ngon ở Hotpot Story Vincom
Nguyễn Chí Thanh phải kể đến món nhúng: là ba chỉ bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ, sườn
bò không xương thượng hạng, bò nhồi ống tre, tôm sú, mực nút, gà phi lê, cá phi
lê, đậu tươi, rau, nấm… Những lát thịt
được cắt mỏng, to bản đúng tiêu chuẩn dành riêng cho lẩu. Thực khách chỉ cần
nhúng vào nồi nước lẩu đang sôi đảo qua đảo lại 5 giây thôi là có thể thưởng
thức ngay. Độ mỏng của thịt đảm bảo thịt chín nhanh, giữ được độ mềm và hương vị
ngọt, đồng thời không bị lẫn vị của các loại đồ nhúng khác đang có trong nồi lẩu.
Rồi thì chả cá Nhật nhân trứng cá hồi vỏ giòn, trứng cá cam đỏ hấp dẫn; mực
nút với hình dáng đặc biệt, tròn trịa, trắng muốt, mũm mĩm khá thú vị,… hoà
quyện với hương vị của các loại lẩu, đó là một sự kết hợp tuyệt
vời.
Yếu tố thứ ba cũng là yếu tố cuối cùng, phải kể đến các món
ăn kèm. Khởi đầu bữa tiệc lẩu ở đây, bạn có thể lựa chọn cho mình những món
salad nhẹ nhàng như đánh thức từng tế bào vị giác, giúp bạn cảm nhận được rõ
nét nhất những hương vị của lẩu. Hay những món ăn chơi khác như cánh gà
chiên sốt chanh kiểu Thái với nước sốt chua ngọt với vị chua hấp dẫn từ nước
cốt chanh Thái và hương thơm của lá chanh Thái bao lấy miếng cánh gà càng tăng
thêm hương vị. Cắn một miếng cánh gà, bạn
sẽ ngay lập tức bị “thôi miên” bởi âm thanh rạo rạo khi nhai lớp vỏ vàng giòn,
lớp thịt mềm ngọt đầy mê hoặc bên trong cùng vị chua ngọt của nước sốt chanh vô
cùng dậy vị. Không thể quên được hương vị của bò Mỹ nướng tảng chín
vừa, mềm, thơm ngọt, quyện với sốt kem béo ngạy khiến ai một lần
thử cũng đều lưu luyến mãi.
Hotpot Story Vincom Nguyễn Chí Thanh – Không gian hiện đại, sang trọng
Bên cạnh các yếu tố về đặc tính ẩm thực được phục vụ thì thiết
kế nội thất nhà hàng cũng là một trong những công cụ hiệu quả để quảng bá
thương hiệu, tạo nên dấu ấn trong tâm trí khách hàng về dịch vụ của mình nhất
là trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Với Hotpot story, đặc điểm nhận dạng
trong nội thất của nhà hàng là ưu tiên cho sắc đỏ và logo “nồi lẩu” độc đáo được
ấn họa trên tường và sáng tạo thành những chụm đèn do đó các chi nhánh của nhà
hàng đều phải thể hiện được những “độc quyền thương hiệu” rất riêng này.
Không gian nhà hàng không quá lớn nhưng bằng cách bố
trí không gian nhà hàng vẫn tạo ra những khoảng riêng tư cần thiết cho
thực khách. Mặt khác với tông màu trầm ấm từ nguyên liệu gỗ kết hợp hệ thống
đèn “hotpot”với sắc đỏ đặc trưng đã tạo được một không gian ấm cúng thích hợp với
những món lẩu nóng hổi bốc khói nghi ngút mà thực đơn nhà hàng cung cấp. Cùng với
đó là sự phục vụ niềm nở, tận tình khiến Hotpot Story luôn hấp dẫn trong mắt thực
khách. Cũng chính bởi vậy, bất kể mùa đông hay mùa hè, bất kể trời mưa hay nắng,
Nhà hàng luôn nườm nượp khách đến ăn.
Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tới thưởng thức ngay thôi?
Đừng quên đặt bàn trực tuyến qua PasGo để có chỗ ngồi lý tưởng và nhận kèm ưu
đãi hấp dẫn nhé!
Post a Comment