Header Ads

test

Le Steak Bình Thạnh – Chuyên Beefsteak Bò Mỹ

Với nguồn thực phẩm nhập khẩu từ Mỹ, dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp tại đây, Le Steak hứa hẹn sẽ mang đến những món Bít tết “chuẩn Tây” cho bữa ăn thêm thú vị.

Le Steak là nhà hàng chuyên phục vụ các món Bít tết bò cho những thực khách yêu thích ẩm thực Châu Âu tại Sài Thành. Theo ông Mai Anh Vũ – chủ nhà hàng, mong muốn của ông là đưa Le Steak trở thành nhà hàng Bít tết hoàn hảo đúng chuẩn kiểu Mỹ, thổi một làn gió mới trong lòng những người yêu thích ẩm thực. Vì vậy, không chỉ dừng ở việc phục vụ những món Bít tết chất lượng, đảm bảo cả về nguyên liệu lẫn hương vị của món ăn mà Le Steak Bình Thạnh còn độc đáo cả trong phong cách kiến trúc, lối bài trí nội thất, không gian thoải mái, hiện đại, cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhằm đem đến cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối.


Le Steak Bình Thạnh – Mang ẩm thực Châu Âu vào giữa lòng Sài thành

Đối với những người yêu thích ẩm thực Châu Âu, hẳn cái tên Le Steak đã không còn quá xa lạ. Với một thực đơn phong phú, đa dạng gồm đầy đủ: các món salad, súp khai vị; các món ăn chơi; món chính; hay món tráng miệng, Le Steak hứa hẹn sẽ mang đến co thực khách một bữa ăn đặc sắc theo đúng khẩu vị của từng người.
“Nhiều no lòng, ít mát ruột” – câu tục ngữ ông bà ta hay nói quả không sai, số lượng nhiều không bằng chất lượng tốt, thực đơn bò Mỹ tại Le Steak Bình Thạnh tuy không nhiều món, chỉ với bò Mỹ áp chảo nhưng lại được yêu thích nhất tại đây với đầy đủ 8 loại nước sốt: sốt BBQ, sốt tiêu, sốt vang đỏ, sốt kem nấm, sốt đào, sốt hạt dẻ, sốt bạc hà, sốt phô mai.




Với Bít tết được chế biến theo cách truyền thống thì thịt bò sẽ được làm chín bằng cách áp chảo và đút lò, nhưng khi chịu sự tác động bởi nhiệt độ cao, các chất dinh dưỡng có trong bò sẽ dần bị "bốc hơi" qua đường máu và không khí. Điều này vô tình sẽ khiến bò chỉ còn là chất xơ, không còn đầy đủ các chất dinh dưỡng như trước nữa. Tuy nhiên, dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp tại Le Steak, Bít tết sẽ được áp dụng kỹ thuật chế biến hiện đại nhất với máy móc nhập khẩu 100% từ Mỹ. Thịt bò được nấu chín trong môi trường chân không với thời gian 4 tiếng đồng hồ, điều này giúp giữ lại các chất dinh dưỡng vốn có và khiến cho hương vị món ăn thêm phần đặc sắc hơn.


Thịt bò Mỹ sau khi được làm chín, vẫn giữ được màu hồng hoàn hảo, thịt lại mềm mại, vị ngon ngọt đặc trưng còn nguyên vẹn trong từng tảng thịt to, rưới thêm chút nước sốt sóng sánh, mùi thơm lan tỏa thực khó cưỡng. Bít tết phải ăn ngay lúc còn nóng khi vừa được mang ra, để tận hưởng trọn vẹn hương vị của thịt bò, ăn kèm với salad sốt dầu giấm, một ít khoai tây sốc vàng ươm, thấm đậm nước sốt vào bánh mỳ, từng miếng từng miếng một, ăn hoài không thấy chán. Ngoài ra, bạn có thể gọi thêm sốt hay đồ ăn kèm khác có sẵn trong thực đơn của Le Steak đó.


Ngoài bò, Le Steak Bình Thạnh cũng “ghi điểm” bởi các món ăn đa dạng khác như: gà áp chảo sốt tiêu, sốt BBQ, sốt Teriyaki với mùi thơm phưng phức từ da gà cháy cạnh nhưng thịt bên trong vẫn mềm mại, dai mà không khô; hay ức vịt đút lò sốt mận với phần thịt vịt được áp chảo chín vừa tới, thịt vịt hồng hồng, mềm, ngọt tự nhiên, phần da dày béo ngậy phảng phất hương thơm từ mận chín, ăn cùng một chút đậu hũ chiên mềm vị ngon thực khó tả; hay các loại salad thanh mát, vừa giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe lại cực kì thơm ngon như: salad cá ngừ ngâm dầu ăn kèm sốt trộn mayonnaise thì là, salad gà áp chảo ăn kèm sốt trộn creamy kiểu Pháp,…





Đặc biệt, sao bạn không thưởng cho mình một ly rượu vang đỏ, hoặc rượu vang trắng để cảm nhận trọn vẹn được phong vị trong ẩm thực Châu Âu khi thưởng thức Bít tết tại Le Steak Bình Thạnh phải không? Một chút rượu vang sẽ làm đậm đà thêm hương vị của món ăn, khơi dậy vị giác “hoàn hảo” hơn đó. Ngoài ra, tại Le Steak cũng có đầy đủ những thức uống khác: từ các loại nước ép, sinh tố thanh mát, các loại trà, cà phê cho đến các loại nước ngọt, sô đa,… mà giá cả lại rất hợp lí, phải chăng.


Le Steak Bình Thạnh – Trẻ trung, hiện đại với phong cách, kiến trúc Châu Âu

Là một nhà hàng mang văn hóa ẩm thực phương Tây đến với Sài Thành, phong cách kiến trúc tại Le Steak cũng không kém phần năng động, hiện đại mang hơi hướng đặc trưng trong kiến trúc Châu Âu. Từ tường trắng đến gạch lát nền đen, bàn ghế gỗ đơn giản mà hiện đại, nhấn nhá thêm sắc xanh tươi mát từ cây cối, hoa cỏ được bài trí trong không gian nhà hàng, Le Steak duyên dáng, thanh lịch thu hút ánh nhìn của vô số những người qua, kẻ lại tấp nập trên đường D5.


Giữa Sài Gòn phồn hoa, có lẽ Le Steak nổi bật trong số những nhà hàng quanh khu vực quận Bình Thạnh, bởi cảm giác yên bình, khoáng đạt, sạch sẽ mà nơi đây mang lại với tường gạch trắng bao quanh cả tòa nhà cùng sắc đen chấm phá của những ô cửa sổ vuông vắn, bắt mắt. Ngồi bên trong nhà hàng, cạnh những ô cửa sổ, phóng tầm mắt nhìn ra xa, thực khách sẽ được “chiêm ngưỡng” vẻ tươi mát của thiên nhiên, cây cối, cảm nhận được sự yên tĩnh, thưởng thức bữa ăn của mình một cách trọn vẹn nhất.


Khi màn đêm buống xuống, dưới ánh sáng của những chiếc đèn trần đủ kiểu dáng, hiện đại có, cổ điển có, toàn bộ không gian nhà hàng như huyền ảo hơn, mọi nét đẹp lúc này mới được phô ra một cách triệt để. Những bức tranh treo tường có vẻ như đến ban đêm mới khiến người ta đặc biệt chú ý với màu sắc sặc sỡ nhưng rất hài hòa của mình; hay sắc đỏ quyến rũ của hoa hồng được bày tại mỗi bàn ăn; rồi đến những họa tiết đơn giản nhưng tinh tế được vẽ bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làm gỗ trên mặt bàn,…



Với sức chứa 85 người, không gian tuy hơi nhỏ nhưng rất khoáng đạt lại yên tĩnh, Le Steak Bình Thạnh cực kì phù hợp khi tụ họp bạn bè, liên hoan gia đình, hay họp nhóm. Vậy thì ngay hôm nay, hãy cùng người thân, bạn bè bỏ một chút thời gian đến với Le Steak để khám phá phong cách kiến trúc cũng như ẩm thực Châu Âu với mức giá phải chăng tại đây nha!
Đừng quên đặt bàn qua PasGo để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Le Steak.

Địa chỉ Nhà hàng:
Nhà hàng Le Steak: Hẻm 24 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.


No comments