Le Steak Bình Thạnh – Chuyên Beefsteak Bò Mỹ
Với nguồn thực phẩm nhập khẩu từ Mỹ, dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp tại đây, Le Steak hứa hẹn sẽ mang đến những món Bít tết “chuẩn Tây” cho bữa ăn thêm thú vị.
Le Steak là nhà hàng chuyên phục
vụ các món Bít tết bò cho những thực khách yêu thích ẩm thực Châu Âu tại Sài
Thành. Theo ông Mai Anh Vũ – chủ nhà hàng, mong muốn của ông là đưa Le Steak trở
thành nhà hàng Bít tết hoàn hảo đúng chuẩn kiểu Mỹ, thổi một làn gió mới trong
lòng những người yêu thích ẩm thực. Vì vậy, không chỉ dừng ở việc phục vụ những
món Bít tết chất lượng, đảm bảo cả về nguyên liệu lẫn hương vị của món ăn mà Le
Steak Bình Thạnh còn độc đáo cả trong phong cách kiến trúc, lối bài trí nội thất,
không gian thoải mái, hiện đại, cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhằm đem đến
cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối.
Le Steak Bình Thạnh – Mang ẩm thực Châu Âu vào giữa lòng Sài thành
Đối với những người yêu thích ẩm
thực Châu Âu, hẳn cái tên Le Steak đã không còn quá xa lạ. Với một thực đơn
phong phú, đa dạng gồm đầy đủ: các món salad, súp khai vị; các món ăn chơi; món
chính; hay món tráng miệng, Le Steak hứa hẹn sẽ mang đến co thực khách một bữa
ăn đặc sắc theo đúng khẩu vị của từng người.
“Nhiều no lòng, ít mát ruột” –
câu tục ngữ ông bà ta hay nói quả không sai, số lượng nhiều không bằng chất lượng
tốt, thực đơn bò Mỹ tại Le Steak Bình Thạnh tuy không nhiều món, chỉ với bò Mỹ
áp chảo nhưng lại được yêu thích nhất tại đây với đầy đủ 8 loại nước sốt: sốt
BBQ, sốt tiêu, sốt vang đỏ, sốt kem nấm, sốt đào, sốt hạt dẻ, sốt bạc hà, sốt
phô mai.
Với Bít tết được chế biến theo
cách truyền thống thì thịt bò sẽ được làm chín bằng cách áp chảo và đút lò,
nhưng khi chịu sự tác động bởi nhiệt độ cao, các chất dinh dưỡng có trong bò sẽ
dần bị "bốc hơi" qua đường máu và không khí. Điều này vô tình sẽ khiến
bò chỉ còn là chất xơ, không còn đầy đủ các chất dinh dưỡng như trước nữa. Tuy
nhiên, dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp tại Le Steak, Bít tết sẽ được áp dụng kỹ
thuật chế biến hiện đại nhất với máy móc nhập khẩu 100% từ Mỹ. Thịt bò được nấu
chín trong môi trường chân không với thời gian 4 tiếng đồng hồ, điều này giúp
giữ lại các chất dinh dưỡng vốn có và khiến cho hương vị món ăn thêm phần đặc sắc
hơn.
Thịt bò Mỹ sau khi được làm chín,
vẫn giữ được màu hồng hoàn hảo, thịt lại mềm mại, vị ngon ngọt đặc trưng còn
nguyên vẹn trong từng tảng thịt to, rưới thêm chút nước sốt sóng sánh, mùi thơm
lan tỏa thực khó cưỡng. Bít tết phải ăn ngay lúc còn nóng khi vừa được mang ra,
để tận hưởng trọn vẹn hương vị của thịt bò, ăn kèm với salad sốt dầu giấm, một
ít khoai tây sốc vàng ươm, thấm đậm nước sốt vào bánh mỳ, từng miếng từng miếng
một, ăn hoài không thấy chán. Ngoài ra, bạn có thể gọi thêm sốt hay đồ ăn kèm
khác có sẵn trong thực đơn của Le Steak đó.
Ngoài bò, Le Steak Bình Thạnh
cũng “ghi điểm” bởi các món ăn đa dạng khác như: gà áp chảo sốt tiêu, sốt BBQ,
sốt Teriyaki với mùi thơm phưng phức từ da gà cháy cạnh nhưng thịt bên trong vẫn
mềm mại, dai mà không khô; hay ức vịt đút lò sốt mận với phần thịt vịt được áp
chảo chín vừa tới, thịt vịt hồng hồng, mềm, ngọt tự nhiên, phần da dày béo ngậy
phảng phất hương thơm từ mận chín, ăn cùng một chút đậu hũ chiên mềm vị ngon thực
khó tả; hay các loại salad thanh mát, vừa giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe lại
cực kì thơm ngon như: salad cá ngừ ngâm dầu ăn kèm sốt trộn mayonnaise thì là,
salad gà áp chảo ăn kèm sốt trộn creamy kiểu Pháp,…
Đặc biệt, sao bạn không thưởng
cho mình một ly rượu vang đỏ, hoặc rượu vang trắng để cảm nhận trọn vẹn được
phong vị trong ẩm thực Châu Âu khi thưởng thức Bít tết tại Le Steak Bình Thạnh
phải không? Một chút rượu vang sẽ làm đậm đà thêm hương vị của món ăn, khơi dậy
vị giác “hoàn hảo” hơn đó. Ngoài ra, tại Le Steak cũng có đầy đủ những thức uống
khác: từ các loại nước ép, sinh tố thanh mát, các loại trà, cà phê cho đến các
loại nước ngọt, sô đa,… mà giá cả lại rất hợp lí, phải chăng.
Le Steak Bình Thạnh – Trẻ trung, hiện đại với phong cách, kiến trúc Châu Âu
Là một nhà hàng mang văn hóa ẩm
thực phương Tây đến với Sài Thành, phong cách kiến trúc tại Le Steak cũng không
kém phần năng động, hiện đại mang hơi hướng đặc trưng trong kiến trúc Châu Âu.
Từ tường trắng đến gạch lát nền đen, bàn ghế gỗ đơn giản mà hiện đại, nhấn nhá
thêm sắc xanh tươi mát từ cây cối, hoa cỏ được bài trí trong không gian nhà
hàng, Le Steak duyên dáng, thanh lịch thu hút ánh nhìn của vô số những người
qua, kẻ lại tấp nập trên đường D5.
Giữa Sài Gòn phồn hoa, có lẽ Le
Steak nổi bật trong số những nhà hàng quanh khu vực quận Bình Thạnh, bởi cảm
giác yên bình, khoáng đạt, sạch sẽ mà nơi đây mang lại với tường gạch trắng bao
quanh cả tòa nhà cùng sắc đen chấm phá của những ô cửa sổ vuông vắn, bắt mắt.
Ngồi bên trong nhà hàng, cạnh những ô cửa sổ, phóng tầm mắt nhìn ra xa, thực
khách sẽ được “chiêm ngưỡng” vẻ tươi mát của thiên nhiên, cây cối, cảm nhận được
sự yên tĩnh, thưởng thức bữa ăn của mình một cách trọn vẹn nhất.
Khi màn đêm buống xuống, dưới ánh
sáng của những chiếc đèn trần đủ kiểu dáng, hiện đại có, cổ điển có, toàn bộ
không gian nhà hàng như huyền ảo hơn, mọi nét đẹp lúc này mới được phô ra một
cách triệt để. Những bức tranh treo tường có vẻ như đến ban đêm mới khiến người
ta đặc biệt chú ý với màu sắc sặc sỡ nhưng rất hài hòa của mình; hay sắc đỏ quyến
rũ của hoa hồng được bày tại mỗi bàn ăn; rồi đến những họa tiết đơn giản nhưng
tinh tế được vẽ bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làm gỗ trên mặt bàn,…
Với sức chứa 85 người, không gian
tuy hơi nhỏ nhưng rất khoáng đạt lại yên tĩnh, Le Steak Bình Thạnh cực kì phù hợp
khi tụ họp bạn bè, liên hoan gia đình, hay họp nhóm. Vậy thì ngay hôm nay, hãy
cùng người thân, bạn bè bỏ một chút thời gian đến với Le Steak để khám phá
phong cách kiến trúc cũng như ẩm thực Châu Âu với mức giá phải chăng tại đây
nha!
Đừng quên đặt bàn qua PasGo để nhận
ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Le Steak.
Post a Comment