Sushi Kei Vincom Nguyễn Chí Thanh – Ẩm thực Nhật
Nhà hàng Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh đa dạng và tinh tế với thực đơn gần 200 món, hòa quyện trong không gian có sự kết hợp nét hiện đại và truyền thống.
Sushi Kei là thương hiệu được
Redsun ITI xây dựng và phát triển với mong muốn mang tới cho thực khách một nền
ẩm thực độc đáo, phong phú đầy tinh hoa của đất nước Mặt trời mọc.
Sushi Kei, Kei trong tiếng Nhật
có nghĩa là niềm vui, niềm hạnh phúc gợi về cảm giác vui tươi, hào hứng và hài
lòng khi thưởng thức các món ăn tươi, ngon, chọn lọc tại nhà hàng. Là một cơ sở
trong hệ thống Sushi Kei, Sushi Kei Vincom Nguyễn Chí Thanh mang tới cho thực
khách không chỉ những món ngon đặc trưng xứ sở hoa anh đào mà còn một không
gian tinh tế, hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống.
Sushi Kei Vincom Nguyễn Chí Thanh – Kết tinh từ tinh hoa ẩm thực Nhật
Điểm độc đáo khiến Sushi Kei
Vincom Nguyễn Chí Thanh khác biệt với những nhà hàng Nhật khác chính là sự đa
dạng và tinh tế của thực đơn gần 200 món. Ngoài món Sushi đặc trưng nổi tiếng
thế giới thì còn món Sashimi – hải sản sống dùng với nước tương và wasabi; món
chiên Tempura; món Tonkatsu cốt lết chiên; bánh xèo Nhật Bản và nhiều loại
salad và mì Soba, …
Đến Sushi Kei Vincom Nguyễn Chí
Thanh, ai cũng nên thử một lần lẩu Sukiyaki tại đây, bởi điều khiến mọi người bị
Sukiyaki mê hoặc chính là những lát thịt bò Nhật ngọt mềm với những vân mỡ thơm
lừng, hương thơm thoang thoảng của loại nước sốt Nhật vừa ngọt nhẹ, vừa đậm đà
do chính tay bếp trưởng Nhật chế biến. Không chỉ vị beo béo, ngòn ngọt, là lạ của
lát thịt bò nhúng vào chén trứng tươi mới của lẩu Sukiyaki mới làm nên cái độc
đáo khó quên cho Sushi Kei mà đến với nhà hàng.
Điều thú vị nữa là để ăn lẩu, thực
khách không phải nhúng nguyên liệu vào nồi lẩu mà thay vào đó chỉ cần nhúng thịt
bò, rau đậu đã được phục vụ làm chín vào chén trứng tươi vừa đánh. Trứng vừa có
tác dụng làm nguội bớt thịt bò, vừa thêm một chút vị beo béo lạ miệng, cho món
ăn thêm phần thi vị. Cũng như các loại lẩu khác, nguyên liệu chính để chế biến
lẩu Sukiyaki gồm có thịt bò kèm theo các loại rau củ và vài nguyên liệu khác nữa
như tôm, đậu hũ…, nhưng điều khác biệt là nguyên liệu trong lẩu Sukiyaki được bỏ
vào chung một cái nồi lẩu bằng sắt với một chút hỗn hợp sốt gia vị đặc trưng Nhật
Bản đun nóng.
Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản nói chung và Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh nói
riêng, làm sao có thể bò lỡ những món sashimi đầy mời gọi. Nếu bạn không quen
thưởng thức Sashimi hay bạn còn băn khoăn khi ăn sashimi là ăn những miếng cá
còn sống, chưa qua chế biến, nhưng đừng lo bởi lẽ sashimi được làm từ cá biển,
mà cá nước ngọt luôn phải nấu chín vì nó có thể chứa những kí sinh trùng còn cá
biển thì hoàn toàn không.
Tại Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh,
bạn có thể thưởng thức vô vàn những loại sashimi không chỉ vừa lòng mà còn đẹp
mắt như Sashimi cá hồi (Sake sashimi); Sashimi cá trích ép trứng (Komochi
nishin sashimi)… Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị, do được chế biến từ hải sản
nên đây còn là món ăn bổ dưỡng. Với sự kết hợp của các gia vị truyền thống, vị
tanh của thịt sống biến mất, thay vào đó là cảm giác ngọt mát, tươi rói của hải
sản đặt trên đá lạnh, kết hợp với một chút cay, một chút chua ngọt hấp dẫn.
Bếp trưởng Chiba Kazuhiko –
Chuyên gia đã có hơn 20 năm trong ngành ẩm thực xứ sở hoa anh đào. “ Đôi tay ma
thuật” Chiba đã chọn sushi kei là điểm đến tiếp theo trên hành trình đưa tinh
hoa ẩm thực Nhật Bản lan tỏa khắp châu Á. Từ Nhật Bản đến Đài Loan, Trung Quốc,
Hồng Kông, ... món ăn của bếp trưởng Chiba trinh phục cả vị trí, thị giác, khứu
giác và xúc giác – bởi hương vị tinh khiết thuần Nhật Bản, bày trí tỉ mỉ và
tinh tế. Những món ăn đặc trưng xứ sở hoa anh đào như sushi, tempura,… sẽ được
trình bày nghệ thuật, hấp dẫn trên những con thuyền, chiếc lá, trên đĩa kiểu
cách sẽ mê hoặc thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Sushi Kei Vincom Nguyễn Chí Thanh – Không gian hiện đại mà truyền thống, sang trong nhưng gần gũi
Vẫn là ánh sáng vàng nồng nàn, ấm
áp kết hợp cùng gam màu tươi mới, song song với những đường nét uốn cong tinh tế,
Sushi Kei Vincom Nguyễn Chí Thanh mang tới ấn tượng về một không gian hiện đại,
lãng mạn nhưng vẫn phảng phất đâu đó nét truyền thống của Nhật Bản. Đặc biệt,
việc sử dụng ghế sofa vừa dùng ghế gỗ tạo nên một sự giao thoa đặc sắc trong
phong cách khiến nhà hàng mang dấu ấn hoàn toàn khác biệt so với rất nhiều nhà
hàng kiểu Nhật .
Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh sử dụng
rất nhiều chi tiết mang dấu ấn truyền thống của nền văn hóa và kiến trúc xứ Phù
Tang. Đó là những hình vẽ trên tường đơn giản mà ấn tượng, đó là bộ bát đĩa
truyền thống, đó là những nét trang trí cầu kỳ trên trần nhà,.... Tất cả những
yếu tố đó đã tạo nên một tổng thể nhà hàng đầy cuốn hút với những chi tiết gợi
nhắc về các giá trị đáng quý của nền văn hóa phương Đông.
Chưa nói đến sức hấp dẫn của các
món ăn, không gian thưởng thức cũng mang lại dấu ấn rất đặc trưng của đất nước
Nhật Bản. Khu quầy bar được thiết kế giống như các quầy bar khác, nhưng nét đặc
biệt của nó là mang vẻ đẹp sang trọng của gỗ, phía diềm trước được thiết kế các
song chắn như những cánh cửa truyền thống của đất nước Nhật Bản có đèn chiếu
sáng làm nổi bật không gian nơi đây. Ghế được thiết kế cao phù hợp với bàn được
bọc đệm.
Sushi Kei Nguyễn Chi Thanh đã và
đang làm tốt nhiệm vụ của mình là đưa nền văn hóa ẩm thực của Nhật đến thực
khách Việt. Xu hướng “quay về thiên nhiên” trong ẩm thực vài năm gần đây đã trở
thành một trào lưu, đúng như những gì người Nhật vẫn định nghĩa trong triết lý ẩm
thực của họ, đó là tập trung vào các hương vị tinh khiết của các thành phần món
ăn: cá, rong biển, rau, gạo và đậu nành.
Bạn mong muốn có một bữa ăn Nhật
tinh tế thỏa mãn cả 5 giác quan?
Đừng đi 1 mình, hãy rủ hội cạ cứng,
người thân đến với Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh để cùng tận hưởng trọn vẹn
hương vị từ vị giác đến tâm hồn. Tin tôi đi, Sushi Kei chắc chắn sẽ không làm bạn
thất vọng.
Đi ăn mà có ưu đãi thì còn gì bằng.
Vì vật, hãy đặt bàn qua PasGo để nhận những
ưu đãi mới nhất từ nhà hàng Sushi Kei Vincom Nguyễn Chí Thanh nhé!
Post a Comment