Học cách làm BÁNH XỐP BƠ NHỎ XINH bé yêu cực thích
Với công thức cực đơn giản này, chị em có thể cho ra lò một
mâm bánh cực kì thơm ngon, xốp xốp, thơm mùi bơ ... là bữa ăn phụ tuyệt vời cho
bé yêu.
Bánh mềm mềm, xốp xốp thơm mùi bơ sữa |
Chắc bạn cũng lo lắng về chất lượng của các loại bánh trên thị trường,
thì với công thức nhanh gọn này, bạn có thể yên tâm rồi nhé! Cũng PasGo bắt tay
làm thôi.
Nguyên liệu
2 chén bột mì đa năng
2 muỗng cà phê bột nướng
½ thìa cà phê hạt tiêu đỏ nghiền
1 chén pho mát thái nhỏ
1 muỗng cà phê đường
2 muỗng canh dầu ôliu nguyên chất (cộng thêm nhiều chảo mỡ)
1½ ly sữa nguyên chất
2 quả trứng, đánh đập
2 ly tách bánh pizza pha 4 phô mai
2 cái xúc xích cắt lát mỏng
Cách làm
Bước 1: Trong một bát lớn, trộn bột, bột nở, gia vị, hạt
tiêu đỏ, phô mai, dầu ô liu, đường, sữa và trứng. Khuấy đều. Cho thêm vô pho mát
pizza và 2/3 xúc xích thái mỏng. Phần xúc xích thái mỏng còn lại để qua một bên.
Bước 2: Chuẩn bị các chén nướng nhỏ, xịt dầu ô lưu (hoặc dầu
ăn) xung quanh lòng chén.
Bước 3: Cho hỗn hợp trộn ở bước 1 vào chén nướng, đặt những
lát xúc xích thái lát mỏng lên trên. Nướng trong lò ở nhiệt độ 350 ° F, cho đến
khi vàng nâu, khoảng 20 phút.
Bước 4: Để nguội 5 phút, tháo ra khỏi chén nướng và thưởng
thức với sốt yêu thích.
Quá đơn giản phải không ạ! Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có
ngay một bữa tiệc ngọt ngào cho bé yêu rồi. Cùng khám phá thêm nhiều món ngon
cùng PasGo tại đây.
Post a Comment