Cơm niêu Singapore Kombo Phạm Ngọc Thạch – Cơm niêu Singapore
Cơm niêu Kombo Phạm Ngọc Thạch được rưới lên một loại nước sốt đặc biệt từ 15 loại gia vị, thảo mộc khác nhau mang đến cho bạn một hương vị hoàn toàn mới lạ
Cơm niêu Singapore Phạm Ngọc Thạch – Cơm phong cách Singapore
Cơm niêu Singapore Kombo ra đời từ năm 2014, Cơm niêu Kombo
Phạm Ngọc Thạch lấy được tình cảm của đông đảo thực khách Hà thành, ngoài việc
lạ, độc đáo, giá rẻ, không thể không kể đến sức hút tới từ vị ngon đặc biệt của
món cơm tuy giá bình dân nhưng làm khá kỳ công của nhà hàng. Thay vì gọi những
suất ăn nguội lạnh, nhàm chán với những món ăn quen thuộc, bạn hãy một lần thưởng
thức cơm niêu Kombo theo phong cách Singapore để cảm nhận sự khác biệt, thay đổi
phong cách ăn uống thông thường.
Trông văn hóa ẩm thực của người châu Á, gạo giữ vai trò rất
quan trọng, là thành phần không thể thiếu trong một bữa ăn. Vì mỗi nền ẩm thực
lại có một đặc điểm khác nhau để phù hợp với môi trường, khí hậu nên tại mỗi
vùng đất lại có một cách để chế biến gạo thành món ăn ngon theo cách rất riêng.
Cơm niêu tại Kombo được nấu bằng gạo đặc biệt, được nấu chín ngay trong niêu
gang giữ nhiệt ở nhiệt độ cao, vì thế tạo được lớp cơm cháy vàng ươm giòn rụm
bên ngoài mà vẫn trắng mềm và dẻo ở bên trong.
Tất cả món ăn được bắt đầu thực hiện khi khách hàng order
nên đảm bảo độ nóng, thơm ngon và giữ được hương vị ban đầu của thực phẩm. Gia
vị của từng món ăn cho vào niêu cơm được nhập từ Singapore chính là yếu tố tạo
nên sự khác biệt, hấp dẫn của cơm niêu Kombo Phạm Ngọc Thạch. Cơm niêu
Singapore Phạm Ngọc Thạch thật đậm đà và hấp dẫn khi được rưới lên một loại nước
sốt đặc biệt từ 15 loại gia vị, thảo mộc khác nhau; đảm bảo mang đến cho bạn một
hương vị hoàn toàn mới lạ, có một không hai và sẽ làm hài lòng bất cứ ai nếm thử.
Một phần không thể thiếu của món ăn này đó là nước sốt -
linh hồn của một món ăn, món ngon hay dở đều phụ thuộc vào nước sốt. Điều đặc
biệt nằm ở các loại nước sốt như sốt bò tiêu đen hay sốt gà nấm thơm nức có mùi
vị rất đặc trưng của nước sốt, hạt tiêu cùng một số loại thành phần như hành, nấm,
lạp xưởng. Khi trộn đều niêu cơm lên nước
sốt, lớp cháy vàng giòn rụm hòa quyện vào nhau tạo nên mùi thơm không thể chờ đợi
lâu để thưởng thức được nữa.
Niêu cơm nóng sốt với nhiều vị khác nhau như: bò sốt tiêu
đen, gà sốt nấm, thịt sốt BBQ… hòa quyện với nước sốt thơm nức tạo nên sự khác
biệt tại Kombo. Điều khiến bất kỳ ai đến Cơm niêu Kombo Phạm Ngọc Thạch đều
thích thú là lớp cháy cơm dưới niêu giòn tan, lạ miệng. Trộn đều niêu cơm, bạn
sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của mùi thơm, vị béo, ăn kèm với chút kim chi tạo
nên dư vị khó quên của cơm niêu.
Niêu cơm nóng hổi khi được phục vụ, vẫn còn tiếng xèo xèo đầy
thích thú và khi hé mở nắp niêu thì hương thơm hòa quyện giữa lớp cơm cháy với
thịt sốt BBQ, gà sốt nấm hay những miếng bò nướng óng ánh sốt tiêu đen... khiến
bạn sẽ không kìm được lòng.
Cơm niêu Singapore Phạm Ngọc Thạch – Sự phá cách có chọn lọc
Hiệu ứng hình khối được thiết kế một cách đồng điệu từ sàn
nhà đến các khoảng tường. Hình khối được phân biệt rõ nét trong lựa chọn chất
liệu thẩm mỹ nội thất. Nhà hàng luôn biết cách thu hút và để lại ấn tượng tốt đối
với mỗi thực khách khi đặt chân đến bất kể một chuỗi cửa hàng ở bất kỳ nơi đâu
bởi thiết và cách bài trí nội thất thông minh.
Một thiết kế chung cho các cửa hàng trong hệ thống Kombo là
việc sử dụng những khung cửa kính lớn để ánh sáng tự nhiên ban ngày có thể chan hòa khắp không
gian trong mang đến cảm giác thư thái cho thực khách, còn khi đêm về, Kombo lại
lung linh với ánh sáng của những chiếc đèn cao áp ngoài đường hắt vào qua lớp
kính hòa hợp với thứ ánh snags dịu nhẹ từ những chiếc đèn áp trần. Không gian
nhờ đó mà ấm áp hơn.
Sự phá cách nhưng đấy là sự phá cách có chọn lọc, phá cách
tinh tế và đâu đó vẫn có văn hóa Việt trong không gian kiến trúc. Ví dụ như
trong suy nghĩ người Việt nói riêng và người châu Á nói chung Màu đỏ được xem
là màu may mắn, tượng trưng cho sự vui tươi trong cuộc sống, sự thành công
trong kinh doanh. Nắm bắt được điều đó Cơm niêu Kombo Phạm Ngọc Thạch đã chọn
màu đỏ tươi làm màu chủ đạo trong không gian nhà hàng.
Cơm niêu Singapore Kombo đã trở thành điểm đến vô cùng quen
thuộc với người dân Hà thành, từ học sinh, sinh viên cho đến những người lớn tuổi,…
Bạn đã từng một lần thử qua Cơm niêu Kombo chưa? Nếu rồi chắc hẳn bạn cũng như
tôi, bị hương vị là mà đọc của nó quyến rũ rồi đúng không? Còn nếu chưa, thì
còn đợi chờ gì nữa mà không đứng lên và đi thôi chứ!
Đừng quên đặt bàn qua PasGo để nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn
từ nhà hàng Cơm niêu Singapore Phạm Ngọc Thạch nhé!
Post a Comment