Khang Viên Quán – Đậm đà hương vị Việt
Nhà hàng Khang Viên Quán địa chỉ “vàng” cho dân nhậu thứ thiệt với món ăn đậm hương vị dân dã Việt từ nguồn nguyên liệu được nhập từ Phú Quốc, Ninh Thuận...
Khang Viên Quán Nguyễn Khang – Hương vị dân dã Việt Nam
Làm trai cho đáng nên trai
Đi đâu cũng phải có vài chai
trong người
Nhà hàng nổi lên như là một địa
chỉ “vàng” dành cho dân nhậu thứ thiệt.
Đâu phải ngẫu nhiên, thực khách nói chung và đáng mày râu với sở thích “lại
rai” lại dành một sự ưu ái đến vậy cho không phải một nhà hàng nào khác mà lại
là Khang Viên Quán bởi các món ăn ở đây với hương vị dân dã rất Việt Nam: nào
là Gà hun khói, Gà hấp lá chanh, Chân giò chiên Khang Viên, Bò xé tay Khang
Viên, Bò lúc lắc khoai tây lên thiết bản, Bạch tuộc Phú Quốc hấp, Gỏi cá chích
Phú Quốc, Mực chiên bơ tỏi… mỗi món ăn chứa đựng một câu chuyện, một cuộc hành
trình và cả tâm huyết của người đầu bếp dành cho món ăn.
Nguyên liệu chính cho món Bò xé
tay Khang Viên là sử dụng thịt mông hoặc thịt thăn bò cùng với gia vị với bí
quyết riêng của nhà hàng tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt. Những miếng thịt
to bằng bàn tay, đen sẫm và khô mà lại như chẳng hề được làm khô bởi bên trong
vô cùng mềm và đỏ hồng.
Một kg thịt tươi chỉ có thể ra lò
được 600 – 700g bò thành phẩm, thịt cũng đã có độ chín gần 80%, miếng thịt
không cứng cũng không mềm, bên trong còn giữ nguyên vị tươi ngọt của thịt bò.
Muốn tận hưởng vị ngon ngọt của thịt thì dùng tay xé từng sợi nhỏ nhẩn nha mà
nhai, nhai càng kỹ càng thấy ngọt, càng thấm được cái tinh túy trong món ăn đặc
biệt ấy.
Chẳng một ai biết loài cừu xuất
hiện ở Ninh Thuận từ khi nào nhưng nó là loài vật nuôi gần gũi, thân thiết của
người dân Ninh Thuận đã từ lâu lắm rồi. Đến Ninh Thuận du khách có thể dễ dàng
bắt gặp hình ảnh đàn cừu trên những đồng cỏ hoang sơ, đồi cát ven biển tạo nên
hình ảnh rất đỗi quen thuộc, đặc trưng của vùng đất Ninh Thuận.
Cừu thường ăn nhiều loại thức ăn,
nhưng ăn cỏ và cây thấp là chủ yếu và được nuôi thả nên thịt cừu là thực phẩm rất
có giá trị cao về dinh dưỡng, giàu đạm, chứa nhiều sắt, giảm cholesterol và ngừa
loãng xương, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não,… mùi vị thịt cừu
rất thơm, ngon và đặc trưng.
Mong muốn đáp ứng được nhu cầu của
thực khách, chủ nhà hàng Khang Viên Quán Nguyễn Khang đã mang đến một thực đơn
về cừu Ninh Thuận vô cùng phong phú: lẩu cừu, sườn cừu nướng, … Với lẩu cừu
Khang Viên mỗi miếng thịt cừu thấm đậm hương vị đặc sắc của miền thảo nguyên
Ninh Thuận nổi tiếng khi nhúng trong nước lẩu ngọt dịu từ nước ninh xương, ấm nồng
từ các vị thuốc bắc.
Trải nghiệm cảm giác như đang sống
tại vùng đất Ninh Thuận khi nhấm nháp từng miếng thịt cừu với vị mềm, ngọt, ngậy
đặc trưng được thăng hoa dưới sức nóng của than củi; mặt ngoài xém vàng nhưng
bên trong vẫn ánh sắc hồng tươi, dưới lên lớp sốt đặc biệt, nhấp từng ngụm rượu vang đỏ sóng sánh trong tiết trời se lạnh.
Với lớp da vàng giòn rụm, phần thịt
chân giò mềm, được tẩm tướp đậm đà kết hợp chút sần sật của gân, Chân giò chiên
là sự lựa chọn không thể thiếu của thực khách mỗi lần đến với Khang Viên !
Những cuộc nhậu, những cuộc tụ tập,
bạn bè, anh em, chiến hữu sẽ trở nên hấp dẫn vầ thú vị hơn với giò heo chiên
giòn – mồi ngon thêm vài lon tâm sự đời. Gắp một miếng thịt giò heo chiên giòn
đưa vào miệng. Cái giòn rụm của phần da, béo ngậy của mỡ, mặn mòi và thơm lừng
của phần nạc… Kèm theo vài cọng rau thơm
vừa hăng hăng, vừa bùi bùi cùng với nước chấm đặc biệt chua, cay, béo ngọt và
thơm cứ quyện với nhau làm cho người thưởng thức nhớ đời.
Khang Viên Quán Nguyễn Khang –
Chút giản dị pha lẫn vẻ hiện đại
Nằm trên con phố Nguyễn
Khang khá sầm uất và tấp nập, Khang Viên
Quán Nguyễn Khang nổi bật hẳn lên với vẻ ngoài được thiết kế theo phong cách
phương Tây hiện đại. Những bước vào bên trong nhà hàng, thực khách sẽ thật sự bị
choáng ngợp bởi xen giữa sự hiện đại ấy lại là một không gian dung dị, rất đời
thường. Sử dụng những loại chất liệu quen thuộc, không gian Khang Viên Quán khiến
thực khách cảm thấy thực sự ấm áp, thoải mái ngay khi bước chân vào nhà hàng.
Cách thiết kế nội thất cũng chú trọng sự đơn giản với các đường nét dứt khoát,
mạnh mẽ nhằm tôn vinh nét mộc mạc của chất liệu đem lại điểm nhấn vừa quen vừa
lạ khiến nhà hàng trở nên nổi bật hơn.
Bên cạnh sự thô mộc của nội thất
là sự tinh tế trong cách sử dụng đồ trang trí trong thiết kế không gian, từ những
vật dụng quen thuộc như những chia bia rượu cũ, bức tường gạch trơn, sự biến tấu
của những khúc gỗ thô ráp... kiến trúc sư đã tạo nên những điểm nhấn nhấn mạnh
phong cách dân gian gần gũi, yên bình của nhà hàng.
Bên cạnh sự thô mộc của nội thất
là sự tinh tế trong cách sử dụng đồ trang trí trong thiết kế không gian, từ những
vật dụng quen thuộc như những chia bia rượu cũ, bức tường gạch trơn, sự biến tấu
của những khúc gỗ thô ráp... kiến trúc sư đã tạo nên những điểm nhấn nhấn mạnh
phong cách dân gian gần gũi, yên bình của nhà hàng.
Tất cả điều trên đã khiến bạn “động
lòng” mà muốn “chạy” ngay đến Khang Viên Quán hay chưa?
Hãy đến với Khang Viên Quán Nguyễn
Khang ngay thôi, nhà hàng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, bởi lẽ chẳng phải
chỉ riêng một mà rất nhiều người đã chứng minh cho điều đó rồi.
Đặt bàn qua PasGo để nhận ngay những ưu đãi mới nhất
từ nhà hàng Khang Viên Quán nhé!
Post a Comment