King BBQ Mipec Tây Sơn – Văn hoá thịt nướng xứ Kim Chi
Khám phá văn hoá thịt nướng Hàn Quốc tại Kinh BBQ Mipec Tây Sơn nhận ngay ưu đãi 10%. Xem ngay!
King BBQ Buffet Mipec – Điều gì tạo nên sự khác biệt ở King BBQ?
Lời đầu tiên, có lẽ phải
dành cho thịt.
Thịt bò sử dụng tại King BBQ
Buffet Mipec là thịt bò nhãn hiệu Greater Omaha packing được nhập khẩu trực tiếp
từ Mỹ. Với quy trình nuôi bò kéo dài 24 tháng, tuân thủ nhiều quy trình nghiêm
ngặt, thịt bò của King BBQ Mipec Tây Sơn có chất lượng thịt mềm thơm cao cấp
vào bậc nhất: đó là ba chỉ bò king, dẻ sườn bò, sườn bò Los Angeles,
dầu gò cuộn nấm,…
Nếu thịt ba chỉ bò thường
mềm và thơm ngậy với phần nạc và mỡ xen kẽ nhau, dưới sức nóng của
than hồng, các thớ mỡ tan chảy, quyện vào phần thịt nạc làm dậy lên
mùi thơm quyến rũ thì các món thịt ba chỉ tại King BBQ Buffet Mipec được chăm
chút kĩ lưỡng: thịt có tỉ lệ thịt - mỡ đồng đều, đủ để thịt sau khi nướng trở
nên mềm, bóng. Các miếng thịt được cắt
miếng vừa ăn sao cho không quá dầy, dễ gây ngấy hay quá mỏng, dễ cháy và không
cảm giác được vị ngọt thịt.
Không phải ngẫu nhiên mà
người ta gọi King BBQ Mipec Tây Sơn với cái tên thân mật là “vua sườn
nướng”. Bởi từng miếng sườn bò tươi nguyên cuộn thành những khoanh tròn, trải
dài trên bếp. Với hệ thống bếp nướng hiện đại, sườn bò được nướng chín đều,
vàng óng, rồi được cắt ra thành những miếng nhỏ, cuốn với các món rau ăn kèm
truyền thống của Hàn Quốc như xà lách, lá nhíp, dưa leo, cà rốt, tỏi cùng ít
kim chi và nước sốt. Thật khó cưỡng lại được cái vị thanh ngọt tự nhiên từ thịt,
cái vị chua cay từ kim chi và đậm đà của nước sốt.
Thứ hai, phải kể đến đầu
bếp với 40 năm kinh nghiệm tại King BBQ Mipec Tây Sơn.
Có lẽ chẳng cần phải nói
nhiều về đầu bếp nơi đây bởi mọi người đã biết quá rõ rồi – đầu
bếp Park Sung Min với gần 40 năm kinh nghiệm trực tiếp nghiên cứu và
tìm ra công thức tẩm ướp “quá ngon”, “quá đặc sắc” cho King BBQ Mipec.
Đầu bếp Park Sung Min tại đây đã kỳ công đến nhường nào từ việc lựa chọn
nguyên vật liệu cho đến kỹ năng tẩm ướp và chế biến. Thịt bò được nhập 100% từ
Mỹ, các loại rau được tuyển chọn kỹ càng, gia vị tẩm ướp đặc trưng được nhập từ
Hàn Quốc. Để thịt thơm ngon tự nhiên, bếp trưởng đã sử dụng các loại nước ép
hoa quả và nước sốt đặc biệt để ướp, cùng với thời gian đủ dài để đảm bảo thịt
mềm ngon.
Ăn thịt nướng thế nào cho
đúng cách? Những miếng thịt tươi ngon được nướng vừa chín tới, gói trong những
lá rau tươi xanh, được vận chuyển trực tiếp từ Đà Lạt về, chấm vào thứ nước
sốt đặc trưng đã tạo thành một bản giao hưởng kích thích vị giác của cả những
thực khách khó tính nhất. Đây là yếu tố thứ 3 tạo nên sự khác biệt
cho những món nướng tại King BBQ Buffet Mipec nói riêng và King BBQ nói
chung.
Ngoài những món nướng thì lẩu
cũng là những món không thể bỏ qua. Nhìn nồi lẩu nghi ngút khói, nhấp chút
nước lẩu để cảm nhận hương vị đậm đà với nhiều gia vị hòa quyện lại, cộng
thêm đồ ăn kèm tươi ngon sẽ làm bạn cảm thấy ấm áp trước những cơn gió đầu mùa.
King BBQ Mipec Tây Sơn phục vụ các loại canh và lẩu đậm chất Hàn như lẩu
Kimchi, lẩu Bulgogi… loại nào cũng được chế biến công phu và mang một hương vị
rất Hàn Quốc.
Thưởng thức món nướng Hàn Quốc không thể thiếu món panchan chua ngọt mang
hương vị đậm đà đặc trưng. Những loại rau ăn kèm này có công dụng làm cân bằng
cho món ăn, kích thích tỳ vị, giúp người thưởng thức không bị ngán cho dù ăn
nhiều thịt. Bật mí nhở là khi thưởng
thức các món nướng, bạn đừng quên nhấp chút rượu Sochu cay nồng hảo hạng của
Hàn Quốc. Chút đậm đà của thịt, chút cay nồng của rượu Sochu sẽ giúp thực khách
cảm nhận trọn vẹn văn hóa ẩm thực nướng xứ Hàn.
King BBQ Mipec Tây Sơn – Sự kết hợp của phong cách cổ điển và hiện đại của Hàn Quốc
Giống như nhiều cơ sở khác
cùng hệ thống, đến King BBQ Mipec Tây Sơn, bạn dường như bị lạc vào
một không gian cổ điển có, hiện đại có của xứ Kim Chi. Bạn có thể
bắt gặp nơi đây những cô gái trong bộ han book truyền thống, những
chiếc đèn lồng được treo khắp không gian xen kẽ với những chiệc đèn
chụp hiện đại. Nét truyền thống ấy, tuy không hiện hữu nhiều trong
không gian, chẳng thể nào “lấn át” được với những bộ bàn ghết salon
hiện đại, những hình vẽ với đầy đủ màu sắc xanh đỏ trên tường nhưng
dường như cũng đủ để thực khách tưởng tượng ra một Hàn Quốc với bề
dày lịch sử văn hoá, với những nét riêng chẳng thể nào pha lẫn với
các nhà hàng khác.
Và… có một khoảng không gian
nơi đây, nơi mà ai đến một lần cũng phải để mắt tới, không nhanh chân
thì lỡ mất, có thể gọi đó là “chỗ nghỉ chân” chăng? Một chiếc ghế
gỗ không quá lớn, chỉ đủ cho hai ba người ngồi dưới tán cây phong ngay
trước cửa vào. Chỗ ngồi ấy, khoảng không ấy làm thực khách ngỡ như
mình đang được ngồi bên một công viên nào đó ở Hàn Quốc, ngắm nhìn
cảnh vật thơ mộng xung quanh, nhẹ nhàng thôi nhưng cũng dư sức làm lay
động lòng người.
King BBQ luôn tâm niệm rằng, lời
chào hỏi và sự thân thiện của nhân viên chính là một trong những chìa khóa để
giành lấy thiện cảm của khách hàng. Chính vì thế, với đội ngũ nhân viên chuyên
nghiệp và thân thiện, King BBQ Mipec Tây Sơn hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng
cao nhất cho khách hàng của mình. Đến và cảm nhận nụ cười và nghe lời chào của
nhân viên King BBQ, bạn sẽ thấy thật dễ thương biết bao.
Đừng quên đặt bàn qua
PasGo để nhận những ưu đãi hấp dẫn
từ King BBQ Buffet Mipec nhé!
Post a Comment